Các loại nắp thùng xe bán tải phổ biến hiện nay

Các loại nắp thùng xe bán tải đa dạng, phong phú mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn với nhu cầu và sở thích của mình để tạo nên một chiếc xe có kiểu dáng hiện đại, sang trọng và lịch sự.

Xe bán tải là dòng được đông đảo người dùng Việt lựa chọn và sử dụng phổ biến. Chúng mang đến nhiều tiện ích trong chuyên chở hàng hoám đồ đạc và những vật dụng khác. Sức mạnh đường trường của chúng lớn nhằm tạo cho người ngồi cảm giác thoáng rộng, dễ chịu. Do đó, khi sở hữu dòng xe này, người dùng có thể lựa chọn lắp các loại nắp thùng xe phù hợp cho nhu cầu của mình.

Loại nắp thùng cao xe bán tải

nắp thùng bán tải ford ranger mang cá

Nắp thùng bán tải ford ranger mang cá

Trong số Các loại nắp thùng xe bán tải, dạng thùng cao được khá nhiều chủ nhân lựa chọn. Khi lắp chiếc thùng cao, xe bán tải trở thành một chiếc xe không có gì khác biệt, đầy đủ hoàn chỉnh các bộ phần như một chiếc xe thông thường. Có phần đầu khoang lái, phần ghế người ngồi và phần chở hàng có mái che thiết kế vừa vặn với chiếc xe.

Với nắp thùng dạng này, chủ nhân hoàn toàn có thể chuyên chở được rất nhiều đồ đạc mình mong muốn cho nhiều mục đích sử dụng của cá nhân, gia đình hay cho công việc kinh doanh thuận lợi.

Kết cấu tương xứng, sử dụng những vật liệu chống trọi tốt với mưa, nắng, gió bão cho hiệu quả sử dụng cao. Màu sơn của nắp xe luôn bền đẹp theo thời gian, không bay màu, đảm bảo giá trị thẩm mỹ cho chiếc xe.

Mọi đồ đạc chứa trong nắp thùng được đảm bảo bảo quản tốt nhất. Không chịu ảnh hưởng của mưa, nắng; không chịu tác động của thời tiết và không sợ kẻ gian trộm đồ trong bất kỳ hoàn cảnh nào dù đang di chuyển hay dừng xe nghỉ chân.

Các loại nắp thùng xe bán tải cuộn và nắp thấp

Nắp thùng xe bán tải cuộn ford ranger

Nắp thùng xe bán tải cuộn ford ranger

Chủ nhân của xe có thể chọn các loại nắp thùng xe bán tải như nắp cuộn hoặc nắp thấp. Mỗi loại sở hữu những ưu điểm đặc trưng riêng biệt.

Nắp cuộn tạo sự cá tính mạnh mẽ cho dòng xe, không cần thao tác rườm rà, mất nhiều sức. Dòng nắp này phù hợp với những nhu cầu không sử dụng chuyên chở quá nhiều đồ đạc. Chúng hoàn toàn mang đến sự bảo vệ tuyệt đối với đồ đạc mà không lo ướt, hỏng hay mất cắp.

Dòng nắp thấp cũng tương tự, tạo ra phong cách riêng biệt cho chiếc xe bán tải và thíc hợp với những chủ nhân sử dụng thùng xe cho các chuyến dã ngoại vui chơi, không chú trọng vào mục đích chuyên chở đồ đạc chuyên biệt. Với nắp thấp này tạo sự vận hành nhẹ nhàng, thanh thoát và tiết kiệm tối đa nhiên liệu cho người dùng. Từ 15% nhiên liệu có thể tiết kiệm được. Mỗi ngày tích lũy từng đó số nhiên liệu tạo nên một lượng kinh phí đáng kể cho người dùng.

Với bất kỳ nhu cầu chọn loại nắp thùng xe nào, Liên Việt Auto sẽ mang đến những tư vấn thiết thực để quý vị đạt nhu cầu và mục đích sử dụng cao nhất, cho hiệu quả và giá trị kinh tế khi vận hành xe. Nhờ đó, mọi khách hàng đều tuyệt đối hài lòng và tin tưởng lựa chọn chúng tôi, đặt trọn niềm tin cho những nhu cầu của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ Ô TÔ LIÊN VIỆT
Số 5 Lê Quang Đạo - Mỹ Đình - Hà Nội
Số điện thoại:0918 340 288
Fax: (04) 7308 8809
Email: kinhdoanhlienviet@gmail.com

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận