Nắp thùng Toyota Hilux sự vượt trội về đẳng cấp

Nắp thùng Toyota Hilux có thực sự cần thiết để lắp đặt và chúng có ảnh hưởng gì đến bố cục, kết cấu của tổng thể chiếc khi lắp đặt không là băn khoăn của nhiều người đã sở hữu xe những chưa lắp nắp thùng Hilux. Chúng Liên Việt Auto tìm hiểu để rõ hơn vấn đề.

Xe bán tải với mục đích chở hàng rất rõ ràng, như thời tiết của nước ta thì việc nắng, mưa ảnh hưởng không nhỏ đến mỗi chuyến đi. Do đó, các thiết bị có mái che luôn quan trọng và cần thiết.

Sự cần thiết của Nắp thùng Toyota Hilux

Nắp Thùng Xe Bán Tải Cao Toyota Hilux GSE

Nắp Thùng Xe Bán Tải Cao Toyota Hilux GSE

Anh Hùng, một khách hàng kinh doanh lĩnh vực khách sạn tại Hà Đông, Hà Nội chia sẻ với chúng tôi: “Gia đình tôi hoạt động trong lĩnh vực du lịch, khách sạn. Sở hữu khách sạn cao tầng tại trung tâm Hà Đông cùng một khu Resort cách đó chừng vài chục km. Thời gian đầu mới đầu tư khu nghỉ dưỡng, đa phần khách check in tại thành phố rồi muốn rời chuyển về resort. Mỗi lần như vậy chúng tôi lại phải gọi taxi. Tính theo chuyến hay thuê hợp đồng theo tháng đều khá đắt, đội chi phí khách hàng. Kể cả đôi lúc huy động cả xe gia đình. Trong quá trình chuyên chở phát sinh vấn đề bất cập với khách hàng người nước ngoài. Họ có nhiều đồ đạc, có khi còn cả chiếc xe đạp mang theo để nghỉ dưỡng và đi lại thoải mái. Do đó xe nhỏ chở đồ đạc cồng kềnh. Cộng với nhu cầu ngày càng gia tăng nên chúng tôi quyết định đầu tư xe bán tải. Ban đầu, mua xe tại Liên Việt, Nắp thùng Toyota Hilux không được chúng tôi chú ý vì cố dồn vốn để sở hữu được chiếc xe chở cho thoải mái dù đã được tư vấn. Nhưng sau vài chuyến gặp sự cố mưa nên chúng tôi đã đầu tư lắp nắp thùng. Tính ra không tốn chi phí nhiều nhưng hiệu quả rõ rệt. Sau thời gian dài kinh doanh, chúng tôi đã không chỉ chở khách cho mình mà còn cho thuê hoặc nhận chở hợp đồng. Xe chạy khỏe, êm, chạy đường dài cho khách du lịch, khách sân bay tốt bởi đa phần những khách này rất nhiều đồ nên họ cảm thấy rất thích và thoải mái”.

Qua chia sẻ của anh Hùng đã cho thấy lợi ích to lớn và sự cần thiết của nắp thùng xe bán tải Hilux.

Chọn mua Nắp thùng Toyota Hilux ở đâu uy tín

Nắp Thùng Xe Bán Tải Carryboy G3 Toyota Hilux Cao

Nắp Thùng Xe Bán Tải Carryboy G3 Toyota Hilux Cao

Với anh Hùng, một chủ kinh doanh du lịch đã chọn Liên Việt là nơi lắp Nắp thùng Toyota Hilux. Còn quý vị đang băn khoăn chọn cho mình sản phẩm thích hợp, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn.

Sở dĩ chúng tôi có thể cam kết vững chắc là địa chỉ bán nắp thùng xe tải uy tín là bởi vì hệ thống khách hàng của chúng tôi đã sử dụng đều phản hồi tích cực. Với những đơn vị lữ hành, thường xuyên vận chuyển khách đường trường mà sản phẩm vẫn đảm bảo bền đẹp thì với mọi nhu cầu sử dụng cho mục đích gia đình đều phù hợp và đảm bảo lợi ích vượt trội.

Mọi sản phẩm nắp thùng Toyota Hilux của chúng tôi luôn luôn cam kết có đầy đủ chứng từ, hóa đơn, giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ cùng phiếu bảo hành dài hạn cho khách hàng. Nhờ đó, khách hàng tuyệt đối yên tâm, tin tưởng vào chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ Ô TÔ LIÊN VIỆT
Số 5 Lê Quang Đạo - Mỹ Đình - Hà Nội
Số điện thoại:0918 340 288
Fax: (04) 7308 8809
Email: kinhdoanhlienviet@gmail.com

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận