Nắp thùng xe bán tải chất lượng cao chỉ có tại Liên Việt

Nắp thùng xe bán tải là sự lựa chọn hàng đầu cho những chủ xe có nhu cầu lưu chuyển hàng hóa đường dài nhằm đảm bảo an toàn cho đồ đạc, tài sản. Với thiết kế vừa vặn, sang trọng vô cùng chất lượng, bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa sản phẩm. 

Dòng xe bán tải ngày càng trở nên phổ biến tại thị trường Việt Nam. Với sự tiện lợi, nhỏ gọn, thích hợp đường phố cũng như đường đèo dốc, sức chạy đường dài mạnh mẽ nên được nhiều cơ quan, doanh nghiệp và cá nhân lựa chọn sở hữu. Nhằm mang đến thuận tiện trong những chuyến đi. Nắp thùng là một phụ kiện không thể thiếu với nhiều chủ xe khi chúng chứng tỏ được những ưu thế của mình.

Các tính năng ưu việt của nắp thùng xe bán tải

Nắp Thùng Xe Bán Tải Thấp Ford Ranger Mang Cá

Nắp Thùng Xe Bán Tải Thấp Ford Ranger Mang Cá

Nắp thùng xe bán tải tạo độ “mượt” cho xe

Một chiếc xe hoàn hảo là đầy đủ bộ phận không tạo khoảng trống. Tất cả được bảo vệ ăn khớp và khép kín, cho giá trị thẩm mỹ cao. Do đó, Nắp thùng xe bán tải chính là một phần không thể thiếu để tạo độ “mượt” cho xe, nuột nà từ đầu đến cuối. Chúng gia tăng sự sang trọng, lịch lãm và bắt của một sản phẩm đẳng cấp.

Nhiều khi là phong trào, là xu hướng, nắp thùng được gắn vào như tăng thêm giá trị sản phẩm mình sở hữu cho chủ nhân, thể hiện chất chơi của mình. Từ đó, nâng tầm đẳng cấp và nhận những ánh nhìn ngưỡng mộ từ người chiêm ngưỡng.

Nắp thùng xe bán tải tăng công năng sử dụng

Với nhiều cá nhân sở hữu xe bán tải cho nhu cầu cá nhân, gia đình di chuyển trong những chuyến đi chơi. Và cũng không ít những cơ quan, doanh nghiệp và cá nhân sở hữu xe bán tải cho mục đích chuyên chở khách, chở hàng hóa kinh doanh kiếm tiền. Với bất kỳ mục đích nào, khi liên quan đến vận chuyển hàng hóa thì Nắp thùng xe bán tải là công cụ không thể thiếu.

Trước điều kiện thời tiết khí hậu nước ta, đang nắng bất chợt gặp cơn mưa rào. Hay nhiều ngày tắc đường có thể dừng lại hàng cây số. Khi đó, nhiều đồ đạc lưu chuyển trên thùng xe mà không có nắp sẽ xảy ra nhiều nguy cơ xấu. Ướt đồ, mất đồ, đặc biệt là đồ đạc của khách và đồ đạc quan trọng thì thực sự là thảm họa.

Do vậy, đầu tư một chiếc nắp thùng không quá tốn kém nhưng tránh mọi rủi ro trong những trường hợp thường xuyên có khả năng xảy ra. Đó là việc cần thiết phải thực hiện.

Nhận biết nắp thùng xe bán tải chính hãng

Nắp Thùng Xe Bán Tải Thấp All New Ford Ranger

Nắp Thùng Xe Bán Tải Thấp All New Ford Ranger

So sánh hai khóa cầm tay của nắp thùng Nhái và hàng Thật

Hàng chính hãng: Khóa tay cầm Thật là loại khóa thẳng và có nắp đậy che chắn ổ khóa giúp che chắn bụi, vừa tăng tính thẩm mỹ lại giúp ổ khóa bền không bị kẹt.

Hãng nhái: Khóa dạng cong không có nắp đậy.

So sánh máng thoát nước

Hàng chính hãng: có máng thoát nước chảy, máng này sẽ chặn không cho nước chàn vào trong thùng và chảy qua rãnh thoát.

Hãng nhái: không có lối thoát ra bên ngoài.

So sánh lưỡi gà

Hàng chính hãng: Lưỡi chắn được cấu tạo từ thanh nhôm định vị phía bên ngoài và gioăng cao su giúp ngăn nước và bụi lọt vào bên trong, giảm lựa va vào thùng xe mỗi khi đóng.

Hãng nhái: Không có lưỡi gà.

Chọn nắp thùng xe bán tải hợp lý

Việc chọn nắp thùng xe hợp lý là điều vô cùng quan trọng. Hợp lý về ngoại hình, màu sắc; hợp lý về chất liệu; hợp lý về giá thành nhằm đảm bảo tất cả đều hài hòa, trong tầm kiểm soát của chủ nhân. Không quá phải cố sức mà vẫn đảm bảo sở hữu nắp thùng xe phù hợp. Đó chính là những ưu điểm mà chúng tôi có thể tư vấn cho mọi khách hàng. Chỉ cần quý vị chia sẻ khả năng tài chính chi trả cho dự toán mua nắp thùng xe bán tải.

Điều quan trọng nữa là quý vị chọn được chiếc nắp thùng xe đáp ứng mục đích sử dụng của mình bởi thị trường có nhiều dòng nắp thùng xe khác nhau. Lựa chọn phù hợp sẽ cho tiện ích và thoải mái bởi thời gian sử dụng là lâu dài. Do đó rất cần thiết và quan trọng để quý vị nhận tư vấn từ chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ Ô TÔ LIÊN VIỆT
Số 5 Lê Quang Đạo - Mỹ Đình - Hà Nội
Số điện thoại:0918 340 288
Fax: (04) 7308 8809
Email: kinhdoanhlienviet@gmail.com

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận